TOPPER'S GIA SƯ nơi đáng tin cậy của mọi gia đình, chúng tôi cam kết đem đến cho quý phụ huynh những gia sư chất lượng , chuyên nghiệp, chuyên môn cao.

CÔNG TY TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TOPPER'S GIA SƯ

Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

Nơi Đáng Tin Cậy Của Bạn

Cam Kết Chất Lượng

Đảm Bảo Chuyên Môn

Gia Phí Hợp Lý

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

0938 456 460

LIÊN HỆ LÀM GIA SƯ

0938 592 302

gia su gia su gia su gia su gia su

GIỚI THIỆU CHUNG

TOPPER'S GIA SƯ THÂN CHÀO QUÝ THẦY CÔ GIÁO CÙNG CÁC EM SINH VIÊN THÂN MẾN!

  • Đầu tiên Công ty Chúng tôi xin gởi đến Qúy Thầy Cô Giáo và các bạn Sinh Viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

  • Với cả tấm lòng"Học không biết chán, dạy người không biết mỏi"; TOPPER'S GIA SƯ cam kết đem lại chất lượng thật sự của việc dạy kèm. Đến với chúng tôi quý phụ huynh sẽ thấy rõ sự khác biệt của việc "dạy kèm" và "dạy thêm". Đội ngũ gia sư hợp tác cùng công ty Gia Sư Việt, đều được lựa chọn, kiểm tra năng lực giảng dạy trước khi nhận lớp tại công ty.

  • Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều trung tâm gia sư lừa đảo, với gia phí tương đối cao từ 40 - 50 %. Đến với chúng tôi các bạn hãy yên tâm; gia phí phù hợp, bên cạnh đó chúng tôi có chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên không có điều kiện đóng gia phí. Điều quan trọng tiên quyết của chúng tôi, đó là bạn phải thật sự yêu nghề, ham mê truyền đạt kiến thức, gắng sức góp phần đem lại sự phát triển cho nền giáo dục nước nhà.
  • Sau cùng công ty chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng Quý phụ huynh, qúy Thầy Cô và các bạn Sinh Viên.
gia su day kem

VĂN PHÒNG TOPPER'S GIA SƯ

638/42 Lê Trọng Tấn - Bình Hưng Hòa - Bình Tân - TP-HCM.
08 62678782 - 0938 456 460 - 0938 592 302
wWw.egiasu.com

Copyright © 2010 - 2015 by TOPPER'S GIA SƯ Ltd.